ReadyPlanet.com


ผู้ที่ลดความอ้วนด้วยการสับตัดลดความอ้วนจะครอบครองประโยชน์ประกบสุขภาพบริบูรณ์


|

จากการศึกษาที่ยืนยันว่า 2 ณ 3 ของราษฎรสหรัฐฯจัดว่ามีน้ำหนักเกินและ / ไม่ก็เป็นโรคอ้วน 14;มีดัชนีทั้งหมดกายหรือไม่ก็ BMI ตั้งแต่ 25 ขึ้นไป 14ผลกระทบกระเทือนด้านลบของน้ำหนักตัวเมียน้อยนี้ทาบชาวอเมริกัน 19;พลานามัยได้รับการบันทึกวางเป็นอย่างยอดเยี่ยม

|

1C มีเงื่อนปมทางการแพทย์ / โรคมากกว่า 200 โรคที่เชื่อมโยงด้วยกัน / หรือเหิมจากไขส่วนเกินในร่างกายมนุษย์และแสดงถึงพื้นฐานพื้นฐานสรรพสิ่งความหลากหลายมุขร่างกายด้วยกันอารมณ์โจทย์ 14;ตั้งแต่โรคหัวใจโรคหลอดกาแฟเลือดขมองความดันโลหิตดำเกิงคอเลสเตอรอลสูงและโรคเบาหวานจากไปจนถึงภาวะหยุดหายใจขณะที่หลับความวิปริตของไตประสามีบุตรชายยากปัญหาเกี่ยวกับกระดูก / ข้อต่อความศรัทธาตนเองแห่งไม่ดีกับอื่น ๆ อีกมากมาย 1D;แชร์ Vivek Bansal, MD, endocrinologist, MD, FACE ที่ Hunterdon Healthcare Center for Healthy Weight ในคลินตัน1C; จะอย่างไรก็ตามหลักฐานบอกให้เห็นว่าการลดน้ำหนัก 7% ถึง สิบ% ของความหนักเบาตัวสิ่งของคุณสามารถช่วยปรับปรุงเงื่อนไขเหล่านี้ได้เต็มที่ถึง 50% หรือมากกว่าไม่ว่าจักโดยกลวิธีการลดน้ำหนักทางการแพทย์กับ / หรือการสับตัดลดน้ำหนักซึ่งทั้งสองอย่างนี้ให้ความปลอดภัยและวิธีที่มีประสิทธิภาพที่การบรรลุเป้าหมายตรงนั้น 1D;

|

ช่วงของสิทธิประโยชน์

|
Vivek Bansal, MD, endocrinologist, MD, FACE ที่ Hunterdon Healthcare Center for Healthy Weight ณ Clinton

|

ต่อไปนี้ Dr. Bansal และคนอื่นๆ ๆผู้เชี่ยวชาญขนมจากศูนย์ลดความอ้วนเพื่อสุขภาพกล่าวถึงความกระทบกระเทือนที่การลดความอ้วนอาจประกอบด้วยต่อสภาพความเป็นอยู่สุขภาพแห่งหลากหลายหมายรวมประโยชน์อุดมที่บุคคลจะได้รับเมื่อลดน้ำหนักส่วนเกินด้วยกลยุทธ์การลดความอ้วนทางการแพทย์หรือการฟันตัดลดน้ำหนัก:

|<

ความดันโลหิตสูงศักดิ์ 13;1C; ความหนักเบาเมียเก็บทำเอากล้ามเนื้อหัวใจเข้มงวดและทวีคูณการเสี่ยงทาบการเป็นโรคหัวใจวายด้วยกันความเจ็บไข้หลอดกาแฟโลหิตขมอง 1 เวลากลางวัน 19; 1D;ดร. แบนซัลกล่าช้าว1C; จะอย่างไรก็ตามเฉียดอรรธสิ่งของผู้สถานที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงสามารถตัดทอนความดันเลือดซิสโตลิกได้มา 10 จรด 15 แต้มกับออกจากสารเสพติดลดความดันเลือดแค่เพียงลด 7% จด 10% สรรพสิ่งน้ำหนักร่างกาย 1D;

|

เบาหวาน ลดไขมัน 13;1C; โรคเบาหวานโรคเบาหวานช่องว่างก่อนกับสถานะที่เป็นอยู่ซุกซนอินซูลินล้วนแล้วอยู่ในที่สเปกตรัมเดียวกันด้วยกันเป็นส่วนใหญ่ครอบครองฤทธิ์กระตุ้นจากความเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิต 13;อาทิเช่นอีฉันขวนขวายเท่าไหนและอีฉันแจงรูปอาหารยังไง 1D;ดร. แบนซัลกล่าว1C; การหาความรู้บอกให้เห็นว่าการลดความอ้วนสรรพสิ่งคุณ สิบ% ขึ้นไปทำให้เธอได้โอกาสยิ่งกว่า 50% ที่จะเป็นเหตุให้ดำรงฐานะเบาหวานไม่ก็ก่อนครอบครองเบาหวานด้วยกัน / หรือลดเหตุจำเป็นในที่งานใช้คืนยาเสพติดในภายหน้า 1D;

|

จอดหายใจขณะที่บรรทม 13;1C; ประสาหยุดหายใจขณะหลับจากการอุดกันเพิ่มขึ้นการเสี่ยงดามการก่อกำเนิดหัวใจวายความดันเลือดรุ่งเรืองด้วยกันความเจ็บไข้หลอดเลือดขมอง 1D 1D;Bansal ยืนยัน1C; อย่างไรก็ตามการลดความอ้วน 20% ของน้ำหนักเนื้อตัวไม่พาง แต่ลุ้นให้เจ้าเอ็งหายใจได้ดีขึ้นไปนอนหลับสบายขึ้นกับตื่นขึ้นพร้อมด้วยแรงงานมากขึ้น แม้ว่าอีกต่างหากลุ้นแบ่งออกเจ้าเอ็งได้โอกาส 50% แห่งงานแก้ไขวิสัยที่เป็นไปหยุดหายใจขณะหลับด้วยกันจำหน่ายเครื่องมือเครื่องใช้สงเคราะห์อาทิ CPAPMachines.1D;

|

Naveen Ballem ผู้อำนวยการการตัดเชือดลดความอ้วนสถานที่แกนกลางงานหมอฮันเตอร์ดอนที่เฟมารุติงตันด้วยกันหมอผ่าตัดสถานที่ Hunterdon Healthcare Center for Healthy Weight ในที่คลินตัน

|

ปัญหาเกี่ยวข้องตระหนี่  13;1C; การเสียปอนด์พิเศษจะช่วยลดความเครียดของข้อต่อลดท่าทางปวดหลังช่วยพอกพูนอายุการใช้งานของการสับเปลี่ยนข้อต่อและอาจหลบฉากความจำเป็นในที่การผลัดกันข้อเข่าหรือสะโพกโดยสิ้นเชิง 1D;Bansal กล่าวว่าผู้ที่รองรับข้อสังเกตตวาดเกือบ 1 ใน 4 ของคนที่มุ่งหวังเปลี่ยนหัวข้อสะโพกไม่ก็ข้อหัวเข่าทั้งหมดจำเป็นจะต้องได้รับการลดน้ำหนักเพื่อการบรรลุในระยะยาว1C; เพื่อผู้ที่เป็นโรคข้อความเข่าเลือนของรอยต่อรับน้ำหนักการลดน้ำหนัก 15% จด 20% จะเอาใจช่วยให้การเคลื่อนไหวด้วยกันการทำงานสิ่งของข้อต่อดีขึ้น 30% ถึง 50% 1D;

|

ภาวะเจริญพันธุ์ /ปัญหาการมีบุตร 13;ตามที่ Drมันสมอง Bansal, 1C; วิทยาศาสตร์ชี้ให้เห็นว่าการลดความอ้วน 10% จด 20% ช่วยพอกพูนความสามารถณการมีท้องของอนงค์, รักษาการตั้งครรภ์และการออกลูกที่สถิรและตัดทอนความเสี่ยงสรรพสิ่งภาวะปะปนกันเช่นเบาหวานขณะท้องภาวะท้องเป็นพิษกับภาวะแทรกซ้อนของคุณแม่และทารกในครรภ์ตามมา 1D;

|

ระดับพลังงาน 13;1C; ผู้คนพบแหวพวกเขามีพลังการงานมากขึ้นหลังจากการลดน้ำหนักทางการแพทย์ไม่ก็การผ่าเจี๋ยนลดความอ้วนกับสามารถเลือกเฟ้นอาหารกิจกรรมกับวิถีชีวิตที่ดีขึ้นและรักษาการลดความอ้วนได้ 1D;นายแพทย์บันซาลกเลยเวลาว

|

สุขภาพจิต / อารมณ์ 13;ตามที่ Barbara Jo (1C; BJ1D;) Jacobson, RN ผู้ประสานงานโครงการ / ผู้จัดการสำนักงาน / พยาบาลจับที่ Center for Healthy Weight งานเพิ่มความรู้สึกที่เดินเครื่องโดยการลดความอ้วนสามารถเปลี่ยนแปลงได้1C; ภายหลังการผ่าเจี๋ยนลดความอ้วนคนป่วยของดิฉันจะตกเป็นคนละคน 13;เขาทั้งหลาย 19 มีความแน่ใจมากขึ้นแตะต้องกับความนับถือตนเองจำเริญสบตากับต้องการมีส่วนร่วมไม่ก็เป็นใจกลางของการสนทนากับกิจกรรม 1D;เธอพูด.1C; ความหนักเบาลดมีผลกระทบดีประกบชีวิตทั้งหมดด้าน 13;จากความสัมพันธ์กับดักคู่ทำการค้าเพื่อนด้วยกันสมาชิกในครอบครัวจรจนถึงมนุษย์ที่มีเพื่อนบ้านเพื่อนร่วมงานกับสมาชิกในที่ชุมชนสถานที่ศูนย์น้ำหนักเพื่อพลานามัยเราว่าการกับทัศนะทางจิตใจของการลดน้ำหนักโดยมีนักจิตวิทยาเฉพาะแห่งทีมสิ่งของเราให้คำปรึกษากับดักเพื่อนด้วยกันดำเนินการดำรงฐานะรายเดือนอีกด้วยตนเองและ / หรือหมู่ช่วยเหลือเสมอเหมือนจริงซึ่งผู้ป่วยจะปลงใจเกี่ยวกับหัวข้อที่จะครอบคลุม 1D;

| เส้นทางที่ความสุขด้วยกันสุขภาพสถานที่ดีขึ้น

|

BJ Jacobson, RN, คนประสานงานโครงการ, ผู้จัดการสำนักงาน / หัวโจกพยาบาลแห่ง Hunterdon Healthcare Center for Healthy Weight in Clinton

|

1C; โรคอุ้ยอ้ายสามารถมีผลเสียต่อทุกด้านของแต่ละบุคคล 19;ชีวิตและพลานามัย แต่การลดความอ้วนด้วยวิธีพลิกแพลงการลดน้ำหนักทางการแพทย์ไม่ก็การผ่าหั่นลดความอ้วนจะช่วยลดความเสี่ยงดังที่กล่าวมาแล้วและบูรณะความยาวและคุณภาพชีวิตของ 1D 19; Naveen Ballem ผู้อำนวยการปีกการผ่าบากลดความอ้วนแห่งหน Hunterdon Medical Center ในเฟมารุติงตันเสนอและหมอศัลยกรรมที่ศูนย์น้ำหนักเพื่อสุขภาพ 1C ดิฉันเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่น่าเชื่อทุกวันกับ I19 ไม่แน่ใจแหว 19 มีการสับตัดซ้ำที่ 19 มีผลในมากมาย ๆ ด้าน 1D;

|

1C; ศูนย์รวมน้ำหนักเพื่อที่จะสุขภาพปันออกทางเลือกแห่งการผ่าหั่นและเปล่าผ่าตัดที่ตลอดสำหรับคนป่วยที่ยั่วในการลดน้ำหนักและคนที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บไข้อ้วนสามารถเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเพราะว่าใช้บริการลดน้ำหนักของดิฉัน 1D;Bansal จาก Center19 กล่าวว่าแผนสามถึงหกดวงจันทร์เชิงรุก1C; เรามีพยาบาลหมอศัลยกรรมนักกำหนดอาหารนักจิตวิทยากับผู้เชี่ยวชาญสถานที่มีประสบการณ์อื่น ๆ พร้อมที่จะเอื้อเฟื้อผู้ป่วยตลอดการตะเวนและแยกออกความช่วยเหลือที่พวกเขาอยากผู้คนเพียงแค่ต้องรู้ถึงความสำคัญของการเริ่มต้น 1D;

|

1C; ความเจ็บไข้อ้วนถือว่าเป็นโรค แต่ข่าวดีก็คือว่า 19; s เป็นประสาที่ทบทวนได้ส่วนโค่ง 1D;ดร. บี้ซัลกล่าว1C; อิฉันสนับสนุนปันออกผู้คนจำกัดน้ำหนักที่วันนี้โดยยื่นมือจรที่จุดรวมของฉันเพื่อที่เราจะได้สนับสนุนให้พวกเขาก้าวจากไปสู่ชีวิตินทรีย์ที่มีความสุขสุขภาพอนามัยดีกับเจริญรุ่งเรืองเพิ่มขึ้น 1D;Post by profusegimmick7 :: Date 2021-04-04 14:46:29


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.