ReadyPlanet.com


รีทิวทัศน์เครื่องชาร์จ Dodge 2021 | รถเก๋งแบบอเมริกันที่แท้แน่นอน


2021 Dodge Charger เป็นของที่ระลึกขนาดใหญ่จาก America19 ในที่อดีตที่รถเก๋งขนาดใหญ่และเครื่องจักรขนาดใหญ่ขึ้นครองราชสมบัติเวอร์ชัน V6 ที่ขับได้ค่อนข้างปกติมีจุดหมายเพื่อให้มีสไตล์ด้วยกันเป็นประโยชน์ทั้งๆ ที่รุ่น SRT จักตัดหัวสรรพสิ่งคุณคลอดและเติมลมด้วยควันนกยางไม่มีรถเก๋งฉบับร่างเด็ก ๆ อีกแล้ว (ณทางแห่งดีมาก) แห่งคุณสมรรถซื้อได้โดยประกอบด้วยการรับประกัน มากกว่า Charget Hellcat และ Dodge จะขายหญิบรุ่นแห่งปี 2021 หนุ่มต่างๆสิ่งของเครื่องชาร์จ

กำลังม้ามีตั้งแต่ 292 ดุรงค์ไปจนถึง 797 โดยประกอบด้วยตัวเลือกสองตรีตัวเลือกระหว่างกันแนวทางพลังงานกับราคาครอบครองเหตุผลหลักในงานซื้อเครื่องเคราชาร์จการตกแต่งให้ความรู้สึกถูกและแลดูเก่าจากไปจนถึงการตกแต่งสถานที่แพงตกขอบคุณยังคงได้รับ FCA19; ระบบสาระบันเทิงสถานที่ยอดเยี่ยม แต่ว่าขาดเทคโนโลยีข้างความปลอดภัยสมมติว่าคุณ 19 ภายหลัง V8 คาดดุจะจำเป็นต้องจ่ายสมบัติจำนวนมากที่ปั๊มด้วยเหตุที่ การเขียมน้ำมันเสียเป็นหลักเกณฑ์นอกจากรถเก๋งที่มีราคามีราคามากณเยอรมัน (Mercedes-AMG E 63 S หรือ BMW M5) ตัวเลือกสิ่งของคุณเหตุด้วยรถภาษาซีดานพลังอำนาจสูงด้วยกันสมรรถนะสูงยังประกอบด้วยข้อ จำกัด อย่างมากผิคุณประสงค์บางสิ่งบางอย่างที่มีทวารสี่เบ่งบานกำลังเทอะทะและอยากมันที่ราคาสถานที่ค่อนข้างมีราคากลุ่มผลิตผล Charger SRT เป็นที่เดียวที่จะยกขึ้นWe19 ไม่อ่อยกระตือรือร้นเกี่ยวกับเครื่องชาร์จสถานที่ขับเคลื่อนด้วย V6 (คุณอาจได้รับ Toyota Avalon แห่งตอนนั้น) ดังนั้นหากคุณไม่ต้องการ V8 อาจไม่ใช่เช่นนั้นทางเลือกที่ดีที่สุด

มีเช่นไรใหม่เพราะว่าปี 2021

Dodge ได้เพิ่มหนุ่ม Charger Hellcat Redeye สำหรับปี 2021 จนถึงณ เวลานี้ Challenger เป็นเหมือนตัวเดี่ยวที่ติดเครื่องโดย Hellcatรถยนต์ที่จะได้รับ V8 ซูเปอร์ชาร์จขนาด 6.2 ล.ที่มีศักยภาพเติบโต 797 แรงม้า19; เร็วกว่าแห่งเส้นทางบนบานท้องถนนกว่า Charger Hellcat Widebody มาตรฐานสรรพสิ่งคุณด้วยกันคว้าส่วนเสริมภาพสีแดงแบบโดดเดี่ยวกับสถานที่มีสิงสู่ในสาว Challenger

ในข่าวอื่น ๆ สิ่งของ Hellcat ในปี 2021 เครื่องชาร์จ Hellcat รุ่นปกติจะได้รับแรงม้า 10 แรงม้าและพอกพูนแรงม้าได้จรด 717 ตัวซึ่งเท่ากับผลิตภัณฑ์ของ Challenger Hellcat19นอกจากนี้อีกทั้งได้รับการดีไซน์ใหม่ฝากระโปรงด้วยกันพวงมาลัยเพาเวอร์ไฟฟ้าความเปลี่ยนแปลงของเครื่องชาร์จ V6 มีข้อ จำกัด แต่ Dodge เปิดตัวล้อสัดส่วน 20 นิ้วใหม่ที่มีให้ในเหน้าขับเคลื่อนสี่แหย่

เทคโนโลยีภายในเครื่องชาร์จและในรถยนต์ครอบครองอย่างไร

ไปตรงหน้าและ Google, 1C; 2011 Charger interior.1D;สิ่งที่คุณ 19; พละดู isn19; แตกต่างจรจากที่ Dodge ใช้งานณวันนี้มากหน้าจองามขึ้นและมีพวงมาลัยและชิชิฟเตอร์แบบใหม่ แต่การดีไซน์ภายในของ Charger19 ตรงนั้นยังคงเหมือนเดิมมาจำเนียรกว่าทศวรรษดังนั้นเปล่าแปลกใจเลยแห่งหนเครื่องชาร์จจะรู้ล้าสมัยภายในแต่จะเทียบกับดัก Challenger (ซึ่งมันใช้ชิ้นส่วนเชิงกลเกือบทั้งหมด) เจ้าเอ็งสามารถตกแต่งเส้นประด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ที่แท้จริงๆ แต่มันก้องกังวานความหมายของลิปสติกบน aหมูทั้งๆ ที่คุณภาพวัสดุกับโครงสร้างที่ใช้ในการทำซ้ำอย่างโหดเหี้ยมก่อนหน้านั้นในพรรษา 2011 ก็ยังไม่ดีเท่าไร 19 ไม่มีหนัง Laguna หรือว่า Alcantara จำนวนเท่าไหร่แห่งสามารถช่วยมันได้เมื่อคุณตกลงกันได้มาแล้วเจ้ามีข้อดีบางประการ

Dodge ได้ดำเนินการที่ยอดเยี่ยมที่การอัปเดตด้วยเทคโนโลยีแห่งเหมาะสมสำหรับปี 2021 เครื่องชาร์จมาและระบบสาระบันเทิง Uconnect แบบหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วมี Apple CarPlay และ Android Auto และยังรองรับวิทยุดาวเทียมอีกด้วยคุณสามารถอัปเกรดครอบครองหน้าจอสัมผัสสัดส่วน 8.4 นิ้วและมีการนำทางเป็นระดับโหล่Uconnect เป็นหนึ่งในกระบิลสาระบันเทิงที่เราชอบและใช้งานได้ดีที่ Chargerในรุ่นสถานที่มีประสิทธิภาพสูงคุณจะได้รับ SRT Performance Pages ที่ยอมให้ปรับเรียบเรียงโหมดขับเคลื่อนในชายลึกเครื่องมือจับเวลาประสิทธิภาพจำนวนมากและมาตรวัดแบบเรียลไทม์และข้อมูลรถยนต์จำนวนมาก

ยิ่งไปกว่านี้เธอยังสมรรถชดใช้เมาะนั่งแห่งหนอุ่นกับสายัณห์ซันรูฟที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติกาน้ำคอยัปเกรดกบิลเครื่องเสียงชั้นพรีเมียมกับคุณลักษณะความช่วยเหลือผู้ขับขี่มากมายสถานที่ we19 จักให้เรื่องเบ็ดเตล็ดในที่ด้านความปลอดภัยแห่งตอนท้ายคงจะดูเหมือนจะการตกแต่งภายในเมื่อทศวรรษที่แล้ว แต่ว่าเทคโนโลยีทั้งสิ้นตรงนี้ทำเอาเป็นที่ยอมรับในทศวรรษนวชาตตรงนี้

เวทีชาร์จเทิ่งแค่ไร

ซีแน่นไตรกล่องตรงนี้ดำรงฐานะข้อพิสูจน์ดุเธอยังสามารถซื้อของแห่งพกพาครอบครัวสิ่งของเธอและมองดูไม่ดีได้รถยนต์แห่งสมรรถจับคู่ Charger ณขนาดกับความเร็วมักมาจากประเทศเยอรมนีด้วยกันประกอบด้วยป้ายราคาแห่งหนประกอบด้วยตัวเลขหกเนื้อตัวเป็นเหตุให้ Charger มีการต่อรองราคารถยนต์สถานที่ปฏิภาคได้เต็มที่ตกขอบมาจาก Chrysler กับ 300 ที่ Dodge ใช้เรือแพลตฟอร์มร่วมกับผู้แห่งคงจะ 19 เคยชินมี Challenger หรือรถยนต์ Muscle อเมริกันคันอื่นก่อนหน้านี้ แม้ว่าณ เวลานี้ตั้งใจเบาะหลังสถานที่ใช้งานได้และทวารเสริมกองชาร์จประสบร์ตรงนี้พอเหมาะอย่างยิ่งคุณมีเนื้อที่วางคะข้างท้าย 40.1 นิ้วเพื่อที่จะยืดออกลูกดังนี้ขนาดที่ผู้อาวุโสดอนขึ้นสามารถใส่ขนองคนขับดอนได้มาชนิดสบายดี ๆ Toyota Avalon ประกอบด้วยพื้นที่เบาะหลังจังพอ ๆ กัน

มีพื้นที่เพื่อดองสัมภาระตอนหลังรถยิ่งเช่นกันดอดge บอกว่ามี 16.5 เหลี่ยมลูกบาศก์ฟุตด้วยกันความจุสถานที่ขยายกลับตรงนั้นดูมีประโยชน์กับมีขนาดใหญ่ทุกบิตมันโค่งกระทั่งรถเก๋งวงศ์ขนาดกลางแห่งหนโค่งสุดขอบเช่น Hyundai Sonata กับ Honda Accord ตงิดๆ

ประสิทธิภาพและการอดออมน้ำมันสรรพสิ่ง Charger19 เป็นเช่นไร

V6 หนึ่งตัวและ V8 สามตัวประกอบกักคุมเป็นกล้ามเนื้อที่ผลักดันรถเก๋งขนาดใหญ่และตรากตรำคันนี้ไปรอบ ๆV6 ความจุ 3.6 ลิตรมาพร้อมกับ SXT และ GT (ภาพชั้นบน)เมื่อจับคู่กับระบบขับเคลื่อนล้อหลังจะทำให้ได้ 292 กำลังม้าและแรงขมวด 260 ปอนด์ฟุตรุ่นเดินเครื่องทุกล้อถือสิทธิ์แรงบิดเล็กน้อยที่ 300 แรงม้าด้วยกันแรงบิด 264 ปอนด์สเตอร์ลิงฟุตการเปลี่ยนเกียร์ถูกบริหารโดยเกียร์อัตโนมัติแปดสปีด 14;ไม่มีคู่มือสำหรับเครื่องชาร์จใด ๆการประหยัดเชื้อเพลิงเพราะว่าปี 2564 ไม่สามารถใช้ได้ในขณะที่เขียนนี้ แต่คาดแหวตัวเลขปี 2020 จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่รุ่น V6 ขับเคลื่อนล้อหลังมีสิทธิ์การจัดอันดับเพราะว่าเมือง 19 mpg, ทางหลวง 30 mpg ด้วยกัน 23 mpg รวมกันการเลือกสรรใช้ระบบเดินเครื่องทุกล้อลดน้อยลงเหลือ 18/27/21 mpgสิ่งตรงนี้แย่กว่ารถเก๋งขนาดใหญ่สถานที่มีกำลังขับขี่ใกล้เคียงกัน

รองลงมาจากพาวเวอร์แลดเดอร์อีฉันไปที่ R / T และ V8 5.7 ลิตรเครื่องส่งเสริม V8 รุ่นเก่านี้ส่งกำลัง 370 แรงม้าและฤทธิ์บิด 395 ปอนด์ฟุตจากไปยังล้อหลังผ่านกระบิลเกียร์อัตโนมัติอัฏฐสปีดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นจากจุดตรงนี้เป็นต้นไประบบขับเคลื่อนทุกล้อจะไม่สามารถใช้งานได้การอดออมน้ำมันจะลดลงอย่างคาดเดาเหมาะ 16/25/19 mpg

หลังจาก R / T เราประกอบด้วย Scat Pack และ Scat Pack Widebodyทั้งสองรุ่นนี้มี V8 สัดส่วน 6.4 ลิตรที่ดูดดึงแรงได้ติดสอยห้อยตามธรรมชาติซึ่งให้พละ 485 แรงม้าและแรงบิด 475 ปอนด์ฟุตมีมากมายที่จะย่างนกกระยางหลังได้อย่างง่ายดายอีกครั้งมันใช้คืนเกียร์อัตโนมัติอัฏฐสปีดการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอยู่ที่ 15/24/18 mpg สำหรับทั้งสองเวอร์ชัน Scat Pack แต่ว่าคุณ 19 จะจำเป็นจะต้องมีความหวานคอแร้งในการเค้นเพื่อให้ได้ตัวเลขลำดับเหล่านั้น

ตอนท้ายอิฉันมาถึงโมเดล SRT แปลนครบถ้วนรูปแบบทั้งสองสิ่งของชาร์จ Hellcat Widebody (ทิวทัศน์ด้านล่าง) ลงมาพร้อมด้วย SRT19 ซูเปอร์ชาร์จ V8 สัดส่วน 6.2 ล.ชิ้นเด่นสถานที่แจกกำลังกาย 717 แรงม้าด้วยกันพลังขอด 650 ปอนด์สเตอร์ลิงฟุตหรือไม่ก็กล่าวอีกนัยหนึ่งก็เพียงพอจากนั้นสิ่งนี้จักเชื่อมต่อกับดักเกียโดยอัตโนมัติแปดสปีดสถานที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษด้วยกันประกอบด้วยพลังอำนาจม้วนสูงนอกจากนี้ยังประกอบด้วย V8 ซูเแมลงปอร์ชาร์จขนาด 6.2 ล.ที่ออกดอกออกผลเกิดดำเกิงเครื่องกลนี้มาแห่ง Hellcat Redeye และแจกกำลังวังชา 797 แรงม้าและฤทธิ์บิด 707 ปอนด์สเตอร์ลิงฟุตขอโทษสถานที่พูดผิดลงมาก่อนกำหนดตอนนี้อีฉันสมรรถเอ่ยปากได้ 19; s เพียงพอและหากเธอแหย่เนื้อความงานอดออมน้ำมันรถอย่าจับจ่ายใช้สอย Hellcat

What19; Charger like to drive?

If it ain19; t break, don19; เยียวยาไม่ได้โน่น 19; ทรรศนะที่ Dodge ใช้กับเครื่องเคราชาร์จเพราะว่าชนมพรรษาอีกทั้งเปล่าจด 19 เปล่าทำให้สี่ทวารขนาดใหญ่ตรงนี้ขับรถม่วนลดลงเหน้า V6 ประกอบด้วยฤทธิ์ขอดด้วยกันเข้มเเข็งหมู่ติดเครื่องทุกล้อสิ่งของ Dodge19 เป็นเหตุให้เหมาะสำหรับการเสี่ยงอันตรายณฤดูหนาวกับการขับขี่แห่งนุ่มนวลห้องหับโดยสารมีเสียงเฉกทีละน้อยๆ แต่ขนาดที่ V6 จักส่งเสียงเหมือนกับต้นร่างสปอร์ตผู้สถานที่พอใจความชำนาญการขับขี่แบบสปอร์ตคงจะพานพบแหวยกพื้นแปะสรรพสิ่ง Charger19 มีฟูกนั่งลงสูงศักดิ์ เสียแต่ว่าลุ้นมอบเหลือบเห็นคว้าชัดแจ๋วครั้นออกเรือณวันนี้ 19; มหาสมุทรสิ่งของ รถยนต์ครอสโอเวอร์รถปิคอัพด้วยกัน SUV

R / T ลงความว่างานเล็ม V8 ชั้นเริ่มแรก เสียแต่ว่า 19 ยังคงครอบครองภาษาซีดานที่เฉกและมีความสุขสถานที่คล่องแคล่วนุ่มนวลการสั่งการอยู่ในที่ข้างที่หลงลืม แม้ว่าเจ้าเอ็งสมรรถว่าการกับแพ็คเกจการจัดการความสามารถแห่งหนซ่อมแซมเหตุกระยาเลยคว้าแม้กระนั้น Scat Pack หรือไม่ก็ Scat Pack Widebody (ทิวภาพด้านล่าง) ดำรงฐานะอันสถานที่น่าทำแม้คุณมุ่งหมายเครื่องเคราชาร์จที่ประกอบด้วยความเก่งกาจแห่งงานเข้าดุ้งเจริญ แม้ว่า Widebody จักกีดกั้นความคล่องตัวอย่างมีนัยสำคัญที่พื้นที่ลีบ

การกระจัดแห่งหนมากขึ้นด้วย Scat Pack อีกต่างหากทำให้เกิดการหัวเราะคิกคักมากขึ้นเนื่องจากความเร็วขนมจาก 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 4.3 วินาทีความเห็นนั้นทำให้มึนเมาไม่มีสวิตช์ไอเสียที่เงียบเหตุฉะนี้ต้องขออภัยล่วงหน้าเจียรยังเพื่อนบ้าน

ด้วยแพ็คเกจช่วงล่างยางกับเบรกแบบ Widebody เครื่องเคราชาร์จนี้จึงประกอบด้วยความสมดุลยิ่งนักที่สุดในพวกการจัดการนั้นใกล้เคียงกับ Hellcat ด้วยกันพลังนั้นใช้งานได้กกว่าบนบานท้องถนนเราชนะ 19; ไม่ขัดขวางคุณจาก Hellcat แต่ Scat Pack Widebody เป็นพื้นกลางที่สมบูรณ์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Charger สำหรับผู้ที่ปรารถนาทุกอย่างในสนนราคาที่ดี แม้ว่าโปรดทราบว่ามันมาพร้อมกับยางกันกระแทกและค่าบำรุงรักษาเบรค

แล้วดิฉันก็มาถึงเกม Hellcat19 สถานที่ทำให้มึนเมาเปลี่ยนแปลงจิตใจเสียวไส้พลังอำนาจที่ไม่มีที่สิ้นสุดYou19; d สัญญาที่นั่น 19; s nuke ภายใต้ฝากระโปรงที่ตักมัน 19; จะตี 60 ไมล์ต่อขณะในเวลาเพียง 3.6 วินาทีทำควอเตอร์ไมล์ในที่ 10.96 วินาทีและสูงสุดสถานที่ 196 ไมล์ต่อชั่วโมงระยะเวลา 0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงตรงนั้น จำกัด การลากด้วยเช่นกันรู้สึกแจ้นแค่ 30-90 พอ ๆ กับ 0-60เสียงหอนของซูเปอร์ชาร์จเจอร์ดังที่สุดในบรรดา รถยนต์ทุกหนุ่มและไอเสียฟังดูน่ารังเกียจเหลือใจใครก็ตามที่ทบทวนดูว่าเครื่องชาร์จใหญ่เกินไปที่จะโยนจากไปรอบ ๆ จำเป็นต้องขับเครื่องเครานี้แม้จักมีน้ำหนักยิ่งกว่ายางหน้าขนาดใหญ่ถึง 56% แต่ก็ยังทรงตัวด้วยกันเข้าโค้งได้ดีมากแม้ว่าเจ้าเอ็งจะคิดแหวตัวเองร้อนเกินไปก็ตามณ เวลานี้ Hellcat สนุกจริงๆที่จะส่งเสริมในเนินเขาจำต้องใช้เวลาตั้งค่าที่มั่นอยู่ยงในสิ่งสถานที่เร็วกว่ากับหมุนบนห้ามล้ออย่างสมบูรณ์แบบในที่มุมที่เลยกำหนดลงช่วยแบ่งออกคุณขับคันเร่งได้ในระยะยาวพาวเวอร์แผ่นใสที่ควบคุมได้มา ที่จอดรถอัตโนมัติ

เราอีกทั้งไม่ได้ขับขี่ Hellcat Redeye แต่จักอัปเดตรีขอบฟ้านี้ครั้นเราสร้าง

ฉันสามารถอ่านอะไรเพิ่มพูนเกี่ยวกับ Charger คว้าบ้าง

2020 Dodgeรีวิวสิ่งชาร์จ Widebody First Drive |กว้างกระทั่งดีกว่า

ไดรฟ์แต่ต้นของฉันจาก Charger Widebody คู่รุ่นซึ่งรวมทั้ง Scat Pack Widebody และ Hellcat Widebody

2019 Dodge Charger R / TScat Pack เปรียบกับ 2018 Kia Stinger GT Comparison |รถบดสนนราคาใหญ่

เราเปรียบเทียบ Kia Stinger GT กับดัก V6 เทอร์โบคู่กับ Charger Scat Pack (มิได้แบบ Widebody) เพื่อจะดูตวาดสูตรใดบริสุทธ์ที่สุดเนื่องด้วยรถขนาดใหญ่ซีดานแจ้น

เพิ่มระดับเสียง: แบนออกใน Dodge Charger Scat Pack

ฟัง Dodge Charger Scat Pack ก่อสร้างเสียงคำราม V8 ขนาด 6.4 ล.

อ่านทั้งหมดเกี่ยวกับรุ่นปัจจุบันของ Charger Hellcat และ V8 ซูเปอร์ชาร์จ 797 แรงม้า

2015 Dodge Charger SRT Hellcat First Drive

การจรครั้งแรกสรรพสิ่งเราแห่งแท่นชาร์จ Hellcat แห่งหนเต็มไปด้วยความเสียหาย

มีคุณสมบัติกระไรบ้างด้วยกันราคาเท่าไหร่

2021 Charger lineup เริ่มต้นด้วย SXT trim ที่ $ 31,490 หมายรวมค่าธรรมเนียมจุดหมาย 1,495 ดอลลาร์การเพิ่มระบบเดินเครื่องทุกเย้าจะทำให้ราคาเพิ่ม 3,600 เหรียญดังนี้คุณจึงจำเป็นต้องใช้คืนมันจริง

ตอนนี้ด้วยเหตุที่ควรจะชัดเจนแล้วถ้าหากคุณมาถึงจุดนี้มีเครื่องชาร์จหลายหนุ่มนอกจากเครื่องจักรที่ต่างๆนาๆแล้วอีกต่างหากมีคุณสมบัติและตัวเลือกสูงสุดให้คัดเลือกใช้ผิเราจักแสดงตารางทั้งหมดฉันต้องกล้ายาวเกินกว่าแห่ง Hellcat รุ่น สิบเอ็ด จะแปะลงคว้าหากคุณต้องการเจาะลึกลงเจียรในคุณสมบัติข้อมูลุเฉพาะและสนนราคาท้องถิ่นสิ่งของแต่ละรุ่นคุณสามารถเที่ยวหาได้ที่นี่ใน AutoblogPost by onerousinstinct :: Date 2021-03-02 02:27:40


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.