ReadyPlanet.com


Tesla โพสต์ผลกำไรรายไตรมาสที่สี่ต่อเนื่องท้าทายการปิดตัวของโรคระบาด


Tesla Inc. เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 17 ปีรายงานผลกำไรไตรมาสแห่งหน 4 ติดต่อกันซึ่งเป็นคดีสำเร็จคราวสำคัญที่ช่วยกระตุ้นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Elon Musk19 ซึ่งนกเขาสามารถก้าวสู่ยุคของรถยนต์ไฟฟ้า

งานต่อต้านงานแพร่ระบาดสิ่งของไวรัสงัวโรนาทั่วโลกภัยกดขี่จากภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจแห่งหนขยายคลอดไปด้วยกันนักวิเคราะห์จากวอลล์สตรีทสถานที่คาดแหวจะเข้าเนื้อผู้ผลิตรถในซิลิคอนวัลพ้น์พบกรรมวิธีที่ครอบครองความช่วยเหลือขนมจากการซื้อขายเครดิตเงินภาษีตามข้อกำหนดเพื่อหาเงิน 104 ดอลลาร์กำไรโล้นบาทในไตรมาสที่สอง

จากงานปรับเปลี่ยนเพราะว่าไม่รวมค่าตอบแทนติดตามหุ้น หุ้นส่วน กล่าวพอวันพุธที่ผ่านมา บริษัท ทำมาหากินได้ 2.18 ดอลลาร์ต่อหุ้นโดยเฉลี่ยแล้วนักวิเคราะห์ที่สำรวจเพราะ FactSet คาดตวาดจะขาดทุนที่บูรณะแล้ว 2 เซนต์ต่อใบหุ้นก่อนหน้านี้ในที่วันนี้ซึ่งเป็นการเก็งที่ลดน้อยลงจากการขาดทุน 14 นิกายเซนต์ในกลางวันจันทร์และการขาดทุนที่พยากรณ์ไว้สมบูรณ์ในดวงจันทร์พฤษภาคม

หุ้นมากขึ้นมากกว่า 5% แห่งการซื้อขายนอกเวลากระทำการในนิวยอร์ก

ระหว่างงานโทรสนทนากับนักวิเคราะห์มิสเตอร์มัสก์กล่าวว่าเทสลาคว้าเลือกสถานที่ใกล้ออสตินเท็กซัสเพื่อเป็นโรงงานประกอบเครื่องประกอบแห่งลำดับที่สองในสหรัฐฯซึ่งจะก่อสร้างปิคอัพด้วยกันรถบรรทุกกึ่งพ่วงหมายรวมโมเดล 3และรถยนต์ขนาดกะทัดรัด Model Y สำหรับสหรัฐฯตะวันออก

ความสามารถของ Tesla19 ในการบรรลุเป้าหมายก่อนกำหนดการกระจายเชื้อในการส่งมอบรถมากกว่า 500,000 คันในปีนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นยิ่งกว่า 36% จากชันษาที่แล้วยังคงกำกวมบริษัท ล่ากลับเล็กน้อยโดยกล่าวว่าเป้าหมายยังคงยกให้ยานพาหนะ 500,000 คันแต่ว่าเสริมว่าการบรรลุเป้าหมายนั้นยากขึ้นไปปฏิเสธที่จะให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับความมุ่งหมายในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมาพอนาร้องไห้ัสก์ออกมาต่อต้านทางราชการแคลิฟอร์เนียในการปิดร.ง.ประกอบชิ้นส่วนในสหรัฐอเมริกาที่ลำพังนอกเมืองซานฟรานซิสโกซึ่งเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่งความพยายามจอดการแพร่เชื้อของงัววิด -19

1C แม้ว่าอิฉันจะประสบผลในการผลิตรถกลับจากไปสู่ชั้นเดิม ทว่าก็ยังทุที่จะคาดเดาได้ว่าจะมีการหยุดชะงักในการปฏิบัติงานเพิ่มเติมไหมหรือความมั่นใจของผู้ใช้ทั่วโลกจะพัฒนาไปอย่างไรในตอนครึ่งหลังสรรพสิ่งปี 2020,1Dบริษัท กล่าว1C; อิฉันจะอัปเดตความโอนเอียงของอิฉันต่อไปติดตามความจำเป็น 1D;

การบรรลุของความเก่งกาจในการทำกำไรสั่งสมสี่3 เดือนหมายเหตุว่าตอนนี้ Tesla ได้รับการพินิจให้รวมอยู่ณดัชนี S&P 500ถ้ารวมเก็บกองทุนดรรชนีขนาดใหญ่มีแนวโน้มที่จะรวมใบถือหุ้นไว้ณการครองของเขาทั้งหลาย

นอกจากนี้อีกต่างหากส่งสัญญาณว่า บริษัท รถยนต์ไฟฟ้าสมรรถทำชิ้นที่แหล่คนในอุตสาหกรรมยานยนต์ไตร่ตรองว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ครั้น Tesla ก่อตั้งขึ้นเมื่อมากปีก่อนนั่นคือก่อสร้างรายได้ขนมจากรถยนต์ไฟฟ้าแม้ว่าจักขับสนุกสนาน แต่ก็ไม่ผิดมองว่ามีค่าใช้จ่ายรุ่งเรืองเกินไปด้วยเหตุที่แบตเตอรี่ราคาแพงที่เคลื่อนมอเตอร์ factory for rent thailand

1C ถนนสู่ S&P 500 เป็นการกำหนดให้ Tesla ดำรงฐานะ บริษัท อันที่จริงจริงด้วยกันนั่นก็คือ 19 เสมอมิใช่ 1D;Gene Munster หุ้นส่วนผู้จัดการ บริษัท การลงทุนกับการวิจัย Loup Ventures รายงาน1C; That19; s ทำไม 19; ดำรงฐานะวันเหตุการณ์ในอดีต 1D;

การเข้าจุดนี้ไม่ได้ 19; ไม่ง่ายเลยTesla สูญเสียเงินไปกว่า 6.78 พันโล้นดอลลาร์ตั้งแต่ปี 2546 ด้วยกันใกล้จะล่มสลายทางการเงินหลายทาบหลายครั้งรวมทั้งในปี 2551 และปี 2561 เนื่องจาก หุ้นส่วน พยายามกระเสือกกระสนเพื่อนำโมเดล 3 ออกมาคำตอบของ Mr.เครื่องหมายการค้า.

หลังจากสูญเสียเงิน 408 ล้านดอลลาร์ในที่ไตรมาสที่สองของชันษาที่แล้วดูเหมือนจะเขาจักพลิกหัวมุมในตอนครึ่งหลังสิ่งของปีเดิมเนื่องจากโมเดล 3 เคลื่อนการเจริญอย่างมากและหลังจากที่ Tesla ประสบผลสำเร็จในการเปิดโรงงานประกอบเครื่องประกอบในต่างด้าวแห่งจำเดิมในประเทศจีน

โรงงานดังกล่าวและต้นทุนแรงงานแห่งหนลดลงมีบทบาทสำคัญในที่ไตรมาสที่สองเป็นเหตุให้ บริษัท สามารถผลิตรถยนต์ได้อย่างต่อเนื่องแม้ว่าโรงงานประกอบในสหรัฐฯจะหยุดไปประมาณครึ่งหนึ่งของช่วงเวลาดังที่กล่าวมาแล้วก็ตามบริษัท ยังทำงานเพื่อลดเงินลงทุนท่ามกลางการระบาดสรรพสิ่งโรคเช่นการตัดเงินเดือนคนงานตัดทอนต้นทุนและควานหาค่าเช่า

นักวิเคราะห์ตัดสินใจตัดค้าขายไตรมาสนี้แต่พวกเขาจะประสงค์ว่า Tesla จะฟื้นในครึ่งชันษาหลังและค้ากำไรได้ทั้งปีทว่าในวันที่ 2 กรกฎาคมหลังจากการผลิตและการซื้อขายที่ผลักดันอย่างหนัก Tesla รายงานว่ายอดส่งมอบในขณะดังกล่าวลดลงเช่น 4.9% ซึ่งเหนือความคาดหมายที่จะน้อยลง 24%

รายได้ลดลง 4.9% ณไตรมาสนี้เหลือหลอ 6 พันล้านดอลลาร์ด้วยเหตุที่ Tesla พึ่งพาการค้าขายรถยนต์ราคาไม่แพงผลลัพธ์ดังกล่าวได้รับความช่วยเหลือจากรายได้ 428 ล้านดอลลาร์จากการขายแจกกับคู่แข่งสรรพสิ่งเครดิตภาษีตามกฎข้อบังคับซึ่งโดยฐานรากแล้วจะซื่อไปที่ประโยชน์ของ บริษัท 19 และเป็นวิธีที่สำคัญที่ กงสี ได้รับผลกำไรในอดีตปีก่อน บริษัท มีเงินรายได้ 111 ล้านเหรียญขนมจากเครดิตเหล่านั้นยิ่งไปกว่านี้ยังปลดใส่กลอนรายได้ 48 ล้านดอลลาร์จากการปรับใช้คุณสมบัติซอฟต์แวร์ผ่านระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่แบบ Full Self-Driving

Tesla อาจไม่สามารถพึ่งพาเครดิตเหล่านั้นได้มามากนักแห่งช่วงครึ่งหลังสรรพสิ่งปีนี้Zach Kirkhorn สำคัญเจ้าหน้าที่ฝ่ายการคลังกล่าวกับนักวิเคราะห์ว่า บริษัท 19 รายได้ร่วมจากสินเชื่อน่าจะทวีประมาณสองเท่าที่ปี 2019 เมื่อ บริษัท รายงาน 594 ล้านดอลลาร์ที่ช่วงครึ่งแต่ต้นของปีตรงนี้ Tesla ได้บันทึกเครดิตไปแล้ว 782 ล้านดอลลาร์

1C; เป็นเรื่องที่ทำเอา บริษัท รถยนต์แห่งมีมูลค่าสูงที่สุดในตลาดจำเป็นจะต้องหันมาใช้เกมบัญชีเหล่านี้เพื่อที่จะแสดงผลกำไร 1D;David Rocker คนค้าขายระยะสั้นผู้จัดการกองทุนพิทักษ์ความเสี่ยงที่เกษียณแล้วกล่าว

เอาท์พุตการส่งมอบทำเอาหุ้นพุ่งขึ้นไปซึ่งทำให้ราคาเอกสารถือหุ้นของ Tesla19 เกือบสี่เท่าในพรรษานี้ซึ่งช่วยให้ บริษัท สามารถให้เป็นอิสระ Toyota Motor Corp. TM -0.70% ในตำแหน่งผู้ผลิตรถยนต์ที่มีมูลค่ามากสุดขอบในโลก 19 ราย

คณิตศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังการประมาณมูลค่านั้นทรามสำหรับผู้สังเกตการณ์ที่อุตสาหกรรมยานยนต์มานานมากมายคนที่จะเข้าใจกับนักลงทุนบางรายยังคงเดิมพันว่า Tesla มีมูลค่าสูงเกินเลยและจะเจอะเจอกับการคำนวณที่กำลังจะเข้า

การหมุนเวียนแห่งหุ้นในสัปดาห์นี้ทำให้มิสเตอร์มัสก์มีคุณสมบัติเหมาะสมเนื่องด้วยชุดที่สองสรรพสิ่งแพ็คเกจค่าตอบแทน 12 ส่วนค่ามากกว่า 50 พันโล้นดอลลาร์ซึ่งเชื่อมโยงกับรูปการณ์สำคัญในการดำเนินงานและราคาตลาดเขาประกอบด้วยคุณสมบัติสำหรับการได้รับหุ้นหนแรกในเดือนพฤษภาคมภายหลังที่ บริษัท รักษาค่าตลาดไว้แห่งหน 1 แสนล้านดอลลาร์หุ้นในตอนนั้นจะทำรายได้สุทธิจ่ายเขามากกว่า 700 เลี่ยนดอลลาร์หากเขาซื้อขายไปซึ่งเขาทำได้ 19; t.

ข้อกำหนดขั้นท้ายสุดสำหรับชุดที่สองจำนวน 1.69 ล้านใบถือหุ้นมาถึงในอาทิตย์นี้โดยมีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 150 พันล้านดอลลาร์ถัวเฉลี่ยเป็นเวลา 6 เดือน 30 เวลากลางวันวันจ่ายเงินเดือนจักมีมูลค่า 2.1 พันโล้นดอลลาร์ในวันวันพุธที่ 19 ราคาเอกสารถือหุ้นปิดลบด้วยราคาประท้วง 350.02 ดอลลาร์ที่เขาต้องจับจ่าย

เขียนถึง ทิมฮิกกินส์ที่ Tim.Higgins@WSJcom

ลิขสิทธิ์? 2020 Dow Jones & Company, Incมันสมอง สงวนลิขสิทธิ์87990cbe856818d5eddac44c7b1cdeb8Post by delightfulskit4 :: Date 2021-01-06 02:29:20


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2010 All Rights Reserved.